6 Tính Năng Quan Trọng Của Ứng Dụng Đặt Lịch Hẹn

Ứng dụng đặt lịch hẹn cần đảm bảo các tính năng cơ bản nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 6 chức năng cần có ở một App đặt lịch hẹn (App Booking).

Bạn đau đầu với việc quản lý các cuộc hẹn với khách hàng? Không thể xử lý một số lượng lớn các cuộc hẹn và khiến khách hàng không hài lòng? Khách hàng thường xuyên “quên” lịch hẹn đi Spa của họ? Ứng dụng đặt lịch hẹn sẽ giúp bạn giải quyết tối ưu những vấn đề nan này!

Ứng dụng đặt lịch hẹn là gì?

Ứng dụng đặt lịch hẹn được thiết kế hoạt động trên điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác và chạy trên các hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng đặt lịch hẹn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giúp chủ doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Với App đặt lịch hẹn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp và nhận những thông báo liên quan đến dịch vụ, các chương trình ưu đãi, giảm giá,… Cấp quản lý có thể sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên rõ ràng, hiệu quả hơn tránh tình trạng quá tải, thiếu chuyên nghiệp.

Ứng dụng đặt lịch hẹn giúp ích như thế nào cho doanh nghiệp/cửa hàng của bạn?

Giảm thiểu tối ưu thời gian và chi phí

Ứng dụng lịch hẹn giúp doanh nghiệp/cửa hàng xác nhận cuộc hẹn trước giúp loại bỏ sự chờ đợi của khách hàng. Đồng thời cho phép bạn chủ động lập kế hoạch và tổ chức khối lượng công việc, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, tránh tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc.

Hạn chế tình trạng giờ cao điểm

Khách hàng được phân loại theo thời gian họ đã đặt. Ứng dụng đặt lịch hẹn giúp bạn ghi lại nhu cầu và phản hồi của khách hàng và quản lý danh sách khách hàng của bạn. Từ đó không còn chen lấn, không mất nhân viên, không còn tình trạng quá tải. Giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng tuyệt vời hơn

Bằng cách đặt lịch hẹn trước, bạn có thể sắp xếp nhân viên và thời gian để phục vụ khách hàng nhanh hơn và tốt hơn. Giảm thời gian chờ đợi và do đó tăng trải nghiệm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Ứng Dụng Đặt Lịch Hẹn
(Hình 1) – Ứng dụng đặt lịch hẹn có thể mang lại trải nghiệm khách hàng tối ưu hơn

Một số tính năng quan trọng của một ứng dụng đặt lịch hẹn

Mỗi chủ tiệm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác nhau, nhưng nhìn chung, mỗi chủ tiệm nên cân nhắc các tính năng sau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi khách hàng trong ứng dụng dành cho thiết bị di động: 

Tạo tài khoản khách hàng 

Khách hàng có thể thiết lập tài khoản của mình trong ứng dụng bằng cách đăng ký tên, chi tiết liên hệ và nhận dạng Email của họ. Yêu cầu họ đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội để giúp họ dễ dàng hơn. 

Đặt lịch hẹn trực tuyến

Với các chức năng đặt hẹn trực tuyến trong ứng dụng, bạn có thể cho phép khách hàng của mình đặt lịch hẹn khi đang di chuyển. Có một lợi thế đáng kể trong việc đi trước đối thủ một bước.

Hiển thị chi tiết danh sách dịch vụ 

Nếu bạn có những khách hàng có nhu cầu về phong cách khác nhau, bạn sẽ xử lý họ như thế nào? Yêu cầu điều tra có thể được xử lý nếu bạn đã có cơ sở dữ liệu ứng dụng hoàn chỉnh với các tùy chọn thu hút khách hàng.Bạn có thể tạo một giao diện đơn giản, nơi bạn có thể xem các xu hướng làm tóc, làm đẹp và mát-xa mới nhất. Sự lựa chọn rõ ràng. 

Tích hợp các phương thức thanh toán. 

Thêm nhiều cổng thanh toán trong ứng dụng đặt lịch hẹn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thanh toán như PayPal, thẻ tín dụng, Internet Banking, thẻ ghi nợ và Bitcoin…

Gửi thông báo đến khách hàng theo thời gian thực

Thông báo theo thời gian thực cung cấp cho khách hàng thông tin cập nhật nhất về các ưu đãi, khuyến mại đặc biệt hoặc giảm giá tại tiệm. Thêm vào đó, nó giúp bạn tăng lòng trung thành của mình với chức năng này trong ứng dụng của bạn.

Ứng Dụng Đặt Lịch Hẹn 2
(Hình 2) – 6 Tính năng cơ bản của một ứng dụng đặt lịch hẹn chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý phản hồi, đánh giá của khách hàng

Khách hàng có thể để lại đánh giá về doanh nghiệp và nhân viên. Phản hồi tốt sẽ khiến nhân viên cảm thấy an toàn hơn và bạn ngày càng giành được nhiều khách hàng hơn.

Danh sách các tính năng trên là vô nghĩa nếu bạn có đầy đủ thiết bị để tự xây dựng một ứng dụng. Tại Solutions World chúng tôi đã có kinh nghiệm tạo ứng dụng đặt lịch cho nhiều lĩnh vực/ngành nghề khác nhau, bao gồm cả Spa, phòng khám,… Chúng tôi có các chuyên gia giỏi nhất và giàu kinh nghiệm, đảm bảo các ứng dụng không có lỗi với các tính năng tiên tiến nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về ứng dụng đặt lịch hẹn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Nguồn uy tín: https://ssw.vn/app-booking/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *